alt

BẢO HIỂM SỨC KHỎE TỔ CHỨC

  Thứ Sat, 16/11/2019

Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp: Nhân viên khỏe mạnh. Tận tâm cống hiến. Doanh nghiệp hưng thịnh. Cùng nhau vươn tới đỉnh cao. Hãy chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức này còn có tên gọi khác là bảo hiểm Aon, gói Aon Care, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp,…và một số tên gọi khác.

Một số đặc điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức này:

  • Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này
  • Tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao (đều tốt nghiệp cử nhân)
  • Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức
  • Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước
  • ibaohiem cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
  • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

A/ THÔNG TIN CƠ BẢN GÓI BẢO HIỂM

1/ Đối tượng bảo hiểm

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng đến 65 tuổi.

2/ Biểu phí và bảng quyền lợi bảo hiểm

 
Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức

3/ Một số thời gian chờ cơ bản

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày Người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ theo quy định:
a/ 30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.
b/ 12 tháng đối với bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn
c/ 90 ngày đối với trường hợp xảy thai cần thiết phải nạo thai theo chỉ định của bác sĩ, điều trị thai sản.
d/ 270 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.
e/ Các hợp đồng tái tục liên tục mặc nhiên có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí cho thời gian tiếp theo.

4/ Một số định nghĩa

a/ Tai nạn: Là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

b/ Ốm đau: Là tình trạng cơ thể có dấu hiệu của một bệnh lý khác với tình trạng sức khỏe bình thường.

c/ Bệnh / thương tật có sẵn: Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
c1/ đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây
c2/ triệu chứng bệnh / thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

d/ Bệnh đặc biệt: Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo.

e/ Phẫu thuật: Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật hoặc bệnh tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong bệnh viện bao gồm nhưng không giới hạn bởi mổ nội soi, mổ bằng tia laser…

f/ Người được bảo hiểm: Là người có tên trong danh sách Người được bảo hiểm đính kèm hoặc ghi trên Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm.

g/ Người phụ thuộc: Là vợ/chồng, bố mẹ hoặc bố mẹ chồng hay vợ theo luật pháp dưới 66 tuổi kể từ ngày bắt đầu bảo hiểm của đơn bảo hiểm. Con của Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 12 tháng tuổi đến 18 tuổi hoặc 23 tuổi nếu đang theo học các khóa học dài hạn và chưa kết hôn, kể từ ngày có hiệu lực bảo hiểm hoặc ngày tái tục bảo hiểm tiếp theo.

Để biết thêm các điều khoản quý khách hàng có thể tìm hiểu tại: Bộ quy tắc bảo hiểm sức khỏe gói công ty

Viết bình luận của bạn:
zalo