alt

Hai đại gia thẻ tín dụng có cơ hội trở thành doanh nghiệp trị giá 1.000 tỉ USD tiếp theo

  Thứ Mon, 15/06/2020

Không chỉ có triển vọng đạt giá trị vốn hóa 1.000 tỉ USD, Visa và Mastercard còn có thể vượt qua mạng xã hội Facebook về giá trị vào năm 2023.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản

Những tập đoàn công nghệ và Internet như Apple, Amazon, Microsoft, Alphabet là những doanh nghiệp đầu tiên đạt giá trị vốn hóa thị trường 1.000 tỉ USD. Song, có thể hai doanh nghiệp tiếp theo lại không thuộc nhóm đó.

Giá cổ phiếu tăng vọt liên tục là yếu tố thúc đẩy giá trị vốn hóa thị trường của Visa và Mastercard, hai nhà phát hành thẻ tín dụng và thẻ nợ, theo Reuters.

Hiện tại, Visa xếp thứ 7, còn Mastercard chiếm vị trí thứ 11 trong số những doanh nghiệp thuộc nhóm chỉ số S&P 500 của thị trường chứng khoán New York. Cổ phiếu của hai tập đoàn đã tăng gần 50% giá trong năm ngoái.

Tính tới phiên giao dịch cuối trong ngày 29/1, giá trị vốn hóa của Visa đạt 449 tỉ USD, còn giá trị vốn hóa của Mastercard đạt 324 tỉ USD.

Mặc dù giá cổ phiếu của Visa và Mastercard có thể không duy trì đà tăng ấn tượng, song hai tập đoàn vẫn có thể cùng đạt giá trị vốn hóa 1.000 tỉ USD vào năm 2023 nếu mức tăng trung bình của họ trong 3 năm qua vẫn tiếp tục. 

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng không mất phí

Thậm chí hai tập đoàn còn có thể vượt Facebook và Berkshire Hathaway nếu họ tiếp tục duy trì đà tăng giá cổ phiếu hiện nay.

Xu hướng chuyển dịch sang giao dịch không tiền mặt do sự trỗi dậy của thương mại điện tử là nguyên nhân chính khiến giá cổ phiếu của Mastercard và Visa tăng liên tục.

"Mọi thứ đang diễn ra theo chiều hướng thuận lợi cho Visa và Mastercard. Họ đứng giữa các ngân hàng, người tiêu dùng và người bán, Đó là vị trí mà nhiều người ao ước", Sandy Villere, nhà quản lí danh mục đầu tư của Quĩ Villere Balanced, nhận xét. Quĩ Villere Balanced nắm cổ phiếu của Visa.

Các doanh nghiệp đang đạt giá trị 1.000 tỉ USD bao gồm Apple, Microsoft và Alphabet.

Giá trị vốn hóa của tập đoàn thương mại điện tử Amazon đạt đạt 927 tỉ USD, mặc dù giá cổ phiếu của họ tăng tới 12% hôm 30/1 nhờ kết quả lợi nhuận khả quan vượt mức kì vọng của giới phân tích. Hồi tháng 9/2018, giá trị vốn hóa của Amazon đạt mức 1.000 tỉ USD trong thời gian ngắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
https://www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo