alt

Hôm nay có nhiều khuyến mãi đặc biệt hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16-6

  Thứ Tue, 16/06/2020

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 16-6 năm nay, các sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp tung ra nhiều ưu đãi, khuyến mãi, trong đó có nhiều ưu đãi chỉ dành duy nhất trong ngày 16-6.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản

Trên sàn thương mại điện tử Shopee, trong ngày 16-6, khách hàng có cơ hội săn voucher miễn phí vận chuyển và voucher hoàn 10% xu cho đơn hàng Shopee khi thanh toán với ví AirPay.

Khách hàng còn có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 50% khi sử dụng chức năng Scan and Pay trên ứng dụng Shopee hoặc ví AirPay tại chuỗi cửa hàng 7-Eleven, tối đa hoàn 50.000 đồng hoặc 30.000 đồng tại một số cửa hàng đối tác. Ngoài ra, các đối tác ngân hàng cũng dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng mua sắm trên Shopee và thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ Visa, Citibank, Standard Chartered, Vietcombank và VIB với mức ưu đãi lên đến 300.000 đồng.

Sàn Tiki có chương trình "Cà thẻ thả ga - Giảm giá trực tiếp" cho phép khách hàng được giảm giá trực tiếp lên đến 200.000 đồng, giảm giá lên đến 20%, hoàn tiền 8%. Ngoài ra, khách hàng được giảm ngay 20.000 đồng khi thanh toán bằng ví điện tử ZaloPay từ ngày 17 đến hết 30-6 (kèm điều kiện).

Đặc biệt, sàn này cùng hai đối tác uy tín là Sacombank và tổ chức thẻ quốc tế Visa sẽ mang đến nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Theo đó, khách được hoàn tiền tỉ lệ cao nhất tại VN hiện nay, lên đến 15%, được tự động hoàn tiền trực tiếp vào thẻ của khách hàng hằng tháng.

Các chủ thẻ Sacombank Tiki Platinum khi mua sắm trên Tiki và Ticketbox có cơ hội hoàn tiền 15% trong 6 tháng đầu tiên và 10% cho thời gian sử dụng thẻ tiếp, đồng thời hoàn tiền 0,5% cho mọi chi tiêu khác. Mức hoàn tối đa cho mỗi chủ thẻ là 600.000 đồng/tháng. Khách cũng được hoàn đến 50% phí thường niên hằng năm và miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày cho các giao dịch thanh toán.

Khách mời tham gia trải nghiệm thanh toán qua app VNPay QR tại hội thảo Không tiền mặt 

Bên cạnh đó là chương trình tặng ngay gói thành viên TikiNOW trị giá 499.000 đồng sử dụng trong vòng 1 năm ngay khi mở thẻ với các ưu đãi miễn phí vận chuyển không giới hạn, giảm trực tiếp 15.000 đồng cho mỗi vé xem phim trên Ticketbox, nhận ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu và nhà bán hàng trên Tiki... Ngoài ra còn các ưu đãi hấp dẫn khác từ Sacombank và Visa như gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 11,4 tỉ đồng, giảm đến 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch...

Thông tin từ Saigon Co.op cho biết ngày 16-6, đơn vị kết hợp với các đối tác để giới thiệu loại thẻ mới với nhiều tiện ích hơn cho khách hàng khi mua sắm không dùng tiền mặt.

Hiện chuỗi áp dụng chính sách hoàn tiền từ 20% từ thứ hai đến thứ năm và hoàn tiền mức 50% từ thứ sáu đến chủ nhật cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Sacombank. Tương tự, các thanh toán bằng Visa tại Saigon Co.op cũng được hưởng nhiều ưu đãi.

Theo ông Đỗ Quốc Huy - giám đốc marketing Saigon Co.op, với những ưu đãi lớn mang lại nên lượng khách hàng thanh toán qua thẻ Sacombank và Visa tăng rất mạnh thời gian qua. "Để duy trì thói quen mua sắm không tiền mặt, đơn vị sẽ liên kết với các đối tác để kéo dài thời gian ưu đãi, dự kiến nhiều chương trình thực hiện xuyên suốt trong nhiều tháng, thậm chí kéo đến cuối năm" - ông Huy khẳng định.

Đại diện Công ty Vietravel cho biết trong duy nhất ngày 16-6, khách hàng mua tour thanh toán online hoặc qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, chuyển khoản... sẽ được tặng gối kê cổ chữ U tiện lợi. 50 khách hàng đầu tiên mua tour thanh toán bằng QR code VNPAY sẽ được giảm ngay 200.000 đồng/giao dịch. Sau 50 giao dịch đầu tiên, khách sẽ được giảm 100.000 đồng/giao dịch, chương trình áp dụng đến ngày 31-7.

Ngoài ra, khách hàng mua tour tại Vietravel có thể chọn hình thức thanh toán trả góp với lãi suất 0% cùng ngân hàng Sacombank, MSB...

Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng hưởng ứng Ngày không tiền mặt khi tặng mã giảm giá PR16VNAKTM giảm 16% nếu khách mua chọn thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex),  thẻ ATM (qua cổng Napas), ví MoMo hay tài khoản ngân hàng điện tử, quét mã QR qua ứng dụng ngân hàng di động (qua cổng VNPAY- QR ).

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
https://www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo