alt

MSB triển khai ưu đãi thẻ tín dụng mỗi ngày

  Thứ Fri, 05/06/2020

MSB tiếp tục triển khai chương trình "Hôm nay thứ mấy, hoàn tiền từng ấy" với chuỗi ưu đãi riêng biệt mỗi ngày cho chủ thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng an toàn

Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng

Trong quý II, MSB đẩy mạnh ưu đãi giảm giá, hoàn tiền khi chủ thẻ tín dụng chi tiêu trên Tiki, Shopee hoặc mua sắm trực tiếp tại chuỗi siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc. Chương trình nhằm tối đa lợi ích cho người tiêu dùng khi chi tiêu qua thẻ.

Cụ thể, vào thứ hai hàng tuần, chủ thẻ nhận mức giảm giá 20%, tối đa 200.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng khi thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng MSB Visa Online tại Tiki.

Tiếp đó, vào thứ ba hàng tuần, chủ thẻ khi mua sắm trực tiếp tại chuỗi siêu thị Lotte Mart với hóa đơn từ 800.000 đồng, thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard (bao gồm thẻ liên kết Vpoint, Lotte) sẽ nhận ưu đãi hoàn tiền 30%, tối đa 300.000 đồng. Chương trình không áp dụng đồng thời với ưu đãi chi tiêu trực tuyến SpeedL - MSB cho thẻ tín dụng liên kết Lotte trong cùng một tháng.

Dự kiến từ tháng 7, mỗi thứ tư, nhà băng này hoàn 40%, tối đa 500.000 đồng cho chủ thẻ Visa Travel khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và chi tiêu tại nước ngoài. Thứ năm có ưu đãi hoàn 50%, tối đa một triệu đồng khi chi tiêu ăn uống tại các hệ thống nhà hàng với thẻ Visa Signature Dining.

Ba ngày cuối tuần, nhà băng này triển khai chuỗi ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Visa Signature Dining. Trong đó, hoàn tiền 20% tối đa 200.000 đồng khi chủ thẻ chi tiêu trên Shopee với hóa đơn từ 500.000 đồng, hoàn tiền 10%, tới 10 triệu mỗi năm khi chi tiêu ăn uống vào thứ bảy và chủ nhật.

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, bảo mật

Chương trình "Hôm nay thứ mấy, hoàn tiền từng ấy" là điểm nhấn của MSB, không chỉ tạo chuỗi khuyến mại nổi bật mà còn tiếp nối ưu đãi Joy+ trong những năm vừa qua với nhiều điểm đổi mới thú vị. Việc chi tiêu thẻ tín dụng của nhà băng này sẽ mang tới cho người tiêu dùng những ưu đãi hàng ngày. Mỗi chủ thẻ hưởng ưu đãi tối đa một lần trong tháng, tính theo số thẻ, cho mỗi ưu đãi.

Đại diện nhà băng này cho biết chương trình được triển khai nhằm tạo trải nghiệm mua sắm hiện đại và tiện lợi, mang đến những khuyến mãi tốt nhất với chi phí tiết kiệm, cùng cộng đồng đối tác đa dạng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
https://www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo