alt

Ngân hàng dành 600 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

  Thứ Thu, 21/11/2019

Để đáp ứng điều kiện vay vốn, khách hàng phải có tài khoản thanh toán hoặc tài khoản thẻ ATM tại Kienlongbank và cam kết sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng trong suốt thời gian hưởng lãi suất

Từ ngày 2/12 đến 29/2/2020, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kiên Long (Kienlongbank) triển khai gói tín dụng “Khai lộc Xuân, vay ưu đãi” dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với tổng giá trị 600 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Với gói ưu đãi này, tùy theo mục đích vay vốn, khách hàng cá nhân có thể vay từ 50 triệu đồng đến 10 tỷ đồng, thời hạn lên đến 84 tháng. Với khách hàng doanh nghiệp, khoản vay được áp dụng tối thiểu từ 200 triệu đồng trong thời hạn 12 tháng.

[Đồng loạt giảm lãi suất: Cơn gió ngược mùa tín dụng cuối năm]

Để đáp ứng điều kiện vay vốn, khách hàng phải có tài khoản thanh toán hoặc tài khoản thẻ ATM tại Kienlongbank và cam kết sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Kienlongbank trong suốt thời gian hưởng lãi suất ưu đãi (nếu có). Khách hàng sẽ được hưởng chính sách lãi suất cạnh tranh so với thị trường, thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Bà Trần Tuấn Anh, thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Kienlongbank, cho biết thực hiện theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Kienlongbank đã điều chỉnh mức lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND của tổ chức, cá nhân. Ngoài ra, Kienlongbank áp dụng lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng VND của tổ chức tín dụng đối với khách hàng vay để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ một số lĩnh vực, ngành kinh tế.

Cũng theo bà Trần Tuấn Anh, thông qua việc triển khai gói tín dụng này, Kienlongbank mong muốn đáp ứng kịp thời nguồn vốn của khách hàng, mang đến các dịch vụ tài chính tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng./.

Viết bình luận của bạn:
zalo