alt

Sacombank hoàn tiền cho chủ thẻ tín dụng

  Thứ Fri, 06/11/2020

Sacombank hoàn 50% giá trị hóa đơn đầu tiên cho khách mở mới thẻ tín dụng (trừ thẻ doanh nghiệp, thẻ phụ) và đăng ký dịch vụ ủy thác thanh toán.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản

Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 5/2/2021, áp dụng cho 4.094 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 50.000 đồng, số tiền hoàn tối đa 200.000 đồng. Tiền hoàn sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của khách sau khi kết thúc chương trình. Mỗi khách hàng được hoàn tiền một lần duy nhất cho tất cả các hóa đơn.

Ủy thác thanh toán hóa đơn tự động là dịch vụ khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản hoặc từ thẻ tín dụng của khách để thanh toán mỗi khi đến kỳ hóa đơn. Hiện Sacombank đã mở rộng mạng lưới liên kết với hơn 300 nhà cung cấp trên phạm vi toàn quốc, giúp người dùng thanh toán tiền điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, học phí... nhanh chóng, thuận tiện và không giới hạn.

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ ủy thác thanh toán hóa đơn tự động qua ứng dụng Sacombank Pay, ngân hàng điện tử eBanking hoặc đăng ký trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhà băng này cũng triển khai chương trình "Mở thẻ ngay - Hoàn tiền liền tay", hoàn đến 50% phí thường niên năm đầu cho khách mở mới thẻ tín dụng và có chi tiêu từ 200.000 đồng trong 30 ngày từ khi kích hoạt.

Với mỗi loại thẻ khác nhau, ngân hàng sẽ hoàn các mức phí thường niên khác nhau. Cụ thể, thẻ JCB Classic, Visa Classic sẽ được hoàn 149.500 đồng. Thẻ JCB Ultimate, World Mastercard, Visa từ hạng Platinum trở lên được hoàn 500.000 đồng. Thẻ Gold Mastercard, Napas, UnionPay hoàn tối đa 199.500 đồng. Tổng số tiền ngân hàng hoàn tặng chủ thẻ trong chương trình dự kiến hơn 5,5 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12.

Thẻ tín dụng Sacombank giúp khách hàng thanh toán, mua sắm, chi tiêu trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày, không cần tài sản đảm bảo. Chủ thẻ sẽ tích lũy điểm thưởng để đổi quà hoặc được hoàn tiền, trả góp lãi suất 0% cho giao dịch thanh toán mọi lúc mọi nơi. Thẻ còn dùng rút tiền mặt tại ATM Sacombank, quét mã QR để thanh toán và rút tiền mà không cần thẻ nhựa, mua sắm trực tuyến, giảm đến 50% các dịch vụ ăn uống, mua sắm, du lịch... Chủ thẻ có thể tích hợp vào ứng dụng Sacombank Pay giúp quản lý thẻ toàn diện 24/7 và chủ động chuyển khoản liên ngân hàng, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, vay tiêu dùng nhanh, đăng ký trả góp... Để mở thẻ, khách hàng cần có thu nhập từ 5 triệu đồng một tháng nếu sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng một tháng nếu ở tỉnh thành khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo