alt

Sử dụng thẻ riêng cho thanh toán trực tuyến

  Thứ Thu, 28/05/2020

Nếu là người thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể cân nhắc đến việc sử dụng một thẻ tín dụng chỉ dành riêng cho việc thanh toán trực tuyến của mình.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng

Rút tiền thẻ tín dụng tiết kiệm

Hiện nay, các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng đều tăng cường lớp bảo vệ thẻ nhằm gia tăng tính năng bảo mật cho thẻ. Vì thế, khi thẻ tín dụng được kích hoạt sử dụng thì các tính năng bảo vệ cũng đồng thời được kích hoạt.

Dòng thẻ tín dụng VIB Mastercard do Ngân hàng Quốc tế VIB phát hành được ứng dụng công nghệ 3-D Secure giúp đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến. Công nghệ 3-D Secure - dịch vụ xác thực mua sắm trực tuyến giao dịch qua SMS là kết quả hợp tác giữa Ngân hàng Quốc tế VIB và tổ chức phát hành thẻ quốc tế Mastercard, giúp chủ thẻ sử dụng thẻ tín dụng VIB Mastercard thực hiện giao dịch thanh toán tại các cửa hàng trực tuyến có tham gia dịch vụ “Mastercard Securecode” cách bảo mật và an toàn hơn.

Với dịch vụ 3-D Secure, chủ thẻ tín dụng VIB phải nhập mã OTP do Ngân hàng Quốc tế VIB cung cấp trước khi hoàn tất các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến.

Nếu là người thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể cân nhắc đến việc sử dụng một thẻ tín dụng chỉ dành riêng cho việc thanh toán trực tuyến của mình.

Hiện nay, các ngân hàng đều tung ra các ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các giao dịch trực tuyến như mua trả góp 0% qua thẻ tín dụng, giảm giá, tích điểm đổi quà, tích điểm đổi thưởng… Tiêu biểu là Ngân hàng Quốc tế VIB với việc phát hành thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại nhiều lợi ích thiết thực và ưu đãi siêu hấp dẫn dành cho các tín đồ mua sắm trực tuyến.

Xem thêm cách rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, bảo mật

Khi là chủ sở hữu thẻ tín dụng VIB Online Plus, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn như: Tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các Đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.

Hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước với số tiền hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/kỳ sao kê. Đổi tiền mặt, phí thường niên hoặc phiếu quà tặng cách nhanh chóng và linh hoạt qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

Với thẻ tín dụng VIB Online Plus, mọi giao dịch trực tuyến trở nên tiện lợi và an toàn hơn. Đồng thời chủ thẻ còn được  tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ có giá trị lên đến 105 triệu VNĐ/năm. Với nhiều ưu đãi vượt trội trên, nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng dành riêng cho việc thanh toán các giao dịch trực tuyến thì thẻ tín dụng VIB Online Plus sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
https://www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo