alt

Thẻ tín dụng đen của ngân hàng nào xài thích nhất?

  Thứ Tue, 11/01/2022

Thẻ tín dụng đen thực sự mang lại đặc quyền vô cùng lớn cho người sử dụng, không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn giúp cuộc sống trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng có phen xôn xao chuyện rich kid 2k4 đi học thêm nhưng quên mang thước, lấy thẻ đen 2 tỷ đồng ra kẻ tạm. Câu chuyện do gia sư của rich kid nọ chia sẻ lên MXH như sau:

"Mình có dạy IGCSE (viết tắt của International General Certificate of Secondary Education, tạm dịch: Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế) có một bạn này là học sinh lớp 11 trường quốc tế. Hôm nay học Toán, có một bài phải vẽ hình dùng đến thước. Mình hỏi nó thước đâu, nó bảo em quên không mang. Rồi hí hoáy một lúc, nó lôi cái thẻ Visa Signature này ra làm thước.

Thẻ này là loại rẻ à nhầm thẻ của khách hàng đẳng cấp của ngân hàng, phải là khách hàng có tiền gửi nhiều thì mới được lên nhóm Priority làm thẻ. Thẻ này hạn mức là 2.000.000.000 VND. Thế mà suốt ngày nó bảo nhà em nghèo".

Tuy nhiên chia sẻ khái niệm "hạn mức 2 tỷ đồng" chưa hoàn toàn chính xác, bởi hạn mức tín dụng tối đa của thẻ Visa Signature tùy vào từng ngân hàng và không giới hạn. Trên thực tế, những chiếc thẻ đen này quyền lực thế nào và những rick kid như câu chuyện kể trên được các ngân hàng chăm sóc ra sao?

Thẻ tín dụng màu đen là gì?

Thẻ tín dụng đen (thẻ tín dụng màu đen - Black Card) cũng là thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng được ngân hàng cấp. Cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể cấp dòng thẻ tín dụng này.

Màu đen vốn là màu sắc bí ẩn, không phô trương nhưng có sự cuốn hút. Do đó tạo cảm hứng này được các tổ chức phát hành thẻ áp dụng cho chính sản phẩm của họ. Thẻ này không còn đơn thuần là một hình thức cho vay của ngân hàng, nó còn hơn là thẻ tín dụng.

Đặc điểm của thẻ tín dụng đen:

- Hạn chế về số lượng thẻ cấp ra thị trường.

- Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số có thể lên hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng.

- Phí duy trì thẻ được áp dụng cao hơn nhiều lần thẻ thông thường.

- Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng được ngân hàng quy định, không phải đại trà.

Đặc quyền thẻ tín dụng đen của các ngân hàng hiện nay

Khi có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng đen sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền đặc cách cao cấp hơn gấp nhiều lần so với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa dạng chuẩn. Theo đó, chủ thẻ tín dụng màu đen dường như có cơ hội tận hưởng đặc quyền "chưa bao giờ" có thể ưu đãi hơn từ các dịch vụ mà ngân hàng có liên kết cung ứng. Cụ thể như sau:

Hầu hết các thẻ tín dụng màu đen đều được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm sẽ được áp dụng triệt để.

Một số ngân hàng tổ chức chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng màu đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng…

Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng màu đen ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường.

Các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử… hầu như được cung cấp miễn phí.

Một số thẻ tín dụng màu đen còn áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế.

Một số thẻ tín dụng màu đen còn áp dụng chi trả hoàn tiền Cashback cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.

Những ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen.

Top thẻ tín dụng đen của một số ngân hàng uy tín

Hiện các ngân hàng uy tín tung ra những đặc quyền bất ngờ dành cho các chủ thẻ tín dụng đen.

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum, World MasterCard

Đặc quyền:

- Tặng miễn phí 2 loại bảo hiểm dành cho chủ thẻ: Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay: mức bồi thường 2,1 triệu đồng/ 6 giờ trễ chuyến (tối đa 21 triệu đồng); Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 11,5 tỷ đồng (tương đương 500.000 USD).

- Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu phục vụ riêng cho chủ thẻ Visa Platinum 24/7 ở trong nước hoặc nước ngoài. Chủ thẻ Visa Platinum sẽ được cung cấp từ các dịch vụ liên quan đến những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đến các dịch vụ mang tính cấp bách như mất thẻ, rút tiền mặt, dịch vụ y tế… Các loại dịch vụ hỗ trợ bao gồm:

Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Cung cấp thông tin về các chuyến bay và khách sạn, đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay.

Hỗ trợ về thể thao và giải trí: Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ và đặt chỗ nhà hàng, câu lạc bộ sức khỏe, các sự kiện thể thao, sân golf, các điểm mua sắm…

Hỗ trợ nhu cầu công tác, thông dịch và gửi điện hoa, quà tặng trên toàn thế giới.

Ưu tiên trợ giúp nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

- Bảng tổng kết giao dịch thẻ hàng năm: Đây là bảng tổng kết được gửi đến chủ thẻ vào cuối mỗi năm trong đó các giao dịch của thẻ tín dụng Visa Platinum trong năm được tóm tắt ngắn gọn theo các hạng mục chi tiêu (nhà hàng, mua sắm, du lịch…) nhằm giúp chủ thẻ tổng quan về việc chi tiêu trong năm và hoạch định cho kế hoạch chi tiêu sắp tới.

Đặc biệt tại Việt Nam, những người sở hữu thẻ này có thể tham gia chương trình ưu đãi đánh Golf tại các sân Golf sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Thẻ tín dụng BIDV MasterCard Platinum, Visa Platinum

Đặc quyền:

Bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị lên tới 11,65 tỷ đồng.

Chính sách tích điểm: 1,000 VND = 1.5 điểm chi tiêu thông thường, X2 lần điểm thưởng khi chi tiêu bằng đồng ngoại tệ, X10 lần điểm thưởng (~ hoàn tiền 6%) khi chi tiêu lĩnh vực du lịch.

Dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hạn mức, phí: Hạn mức tín dụng từ 80 triệu đồng trở lên, phí thường niên 1 triệu đồng.

Yêu cầu thu nhập: Tối thiểu 20 triệu đồng/tháng.

Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles Visa Signature

Đặc quyền:

Dùng Dặm Thưởng Citi để quy đổi vé Máy bay, đêm nghỉ Khách sạn, chi phí du lịch, Phí Thường Niên & các giao dịch hằng ngày. Hỗ trợ tất cả yêu cầu dịch vụ về Golf, Ẩm thực, Mua sắm, Công việc và Du lịch.

Được tặng thêm 15.000 dặm mỗi năm. 8 lần miễn phí trải nghiệm Phòng Chờ VIP sân bay nội địa. 2X Dặm Thưởng cho các giao dịch mua vé Máy bay nội địa.

Ngoài ra, chủ sở hữu sẽ được miễn phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần; được công nhận tại bất cứ nơi dù là đi du lịch hoặc công tác. Chuyến đi tiếp theo của bạn được bảo hiểm lên đến 20 tỷ đồng nếu chi phí di chuyển được thanh toán hoàn toàn bằng Thẻ Citi PremierMiles.

Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá đến 20 tỷ đồng; Bảo hiểm tai nạn 100 triệu đồng; Bảo hiểm hành lý và hoãn chuyến bay.

Yêu cầu thu nhập: Thu nhập hàng tháng từ 35 triệu đồng trở lên, chuyển khoản ngân hàng.

Thẻ tín dụng Eximbank Visa Platinum

Đặc quyền:

Tỷ lệ hoàn tiền lên đến 8% tùy theo loại hình chi tiêu.

Tặng gói bảo hiểm du lịch với mức quyền lợi lên đến 10,5 tỷ đồng.

Ưu đãi từ các khách sạn 5 sao, cửa hàng thời trang, nhà hàng, Spa…trên toàn thế giới. Miễn phí dịch vụ SMS Alert trong suốt thời gian sử dụng thẻ. Dịch vụ tư vẫn hỗ trợ 24/7 của Visa.

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 1 tỷ đồng, phí thường niên 1,2 triệu đồng.

Yêu cầu thu nhập: Tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, có sổ tiết kiệm/ hợp đồng tiền gửi tại Eximbank.

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Đặc quyền:

Hoàn tiền 5% đối với chi tiêu online, 3% chi tiêu tại nước ngoài và 0,5% cho các khoản chi tiêu còn lại; Gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu: Giá trị bồi thường lên đến 11,6 tỷ đồng.

Trải nghiệm hơn 1.300 Phòng chờ sân bay VIP toàn cầu: Tặng thẻ hội viên, tặng 2 lượt khi đạt doanh số giao dịch.

Và các tiện ích, ưu đãi hấp dẫn khác: Phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ 2,6%; Mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày; Thanh toán, rút tiền mặt trên khắp thế giới; Mua sắm trực tuyến; Mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi lúc mọi nơi; Giảm đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ có liên kết với Sacombank…

Hạn mức, phí: Từ 40 triệu đồng và tối đa không giới hạn; phí thường niên: Thẻ chính: 999.000 đồng; Thẻ phụ: Miễn phí.

Thu nhập yêu cầu: Tối thiểu 15 triệu đồng/tháng.

Thẻ tín dụng SHB Visa Platinum

Đặc quyền:

Tận hưởng những ưu đãi các dịch vụ sang trọng, đẳng cấp 5 sao tại Việt Nam và trên toàn thế giới theo chương trình của Visa quy định trong từng thời kỳ.

Trải nghiệm ưu đãi mua sắm, spa, ẩm thực, thời trang cao cấp,.. trong cộng đồng ưu đãi thẻ SHB Link lên tới 50% tại Việt Nam và các điểm ưu đãi thẻ trên toàn thế giới.

Tích lũy dặm bay đổi điểm thưởng Việt Nam Airline và có cơ hội nâng hạng thẻ Bông Sen vàng của Viet Nam Airlines. Hỗ trợ 24/7.

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 2 tỷ đồng.

Thu nhập yêu cầu: 20 triệu VND/tháng

Thẻ tín dụng TPbank World MasterCard Golf Privé/Club Privé

Đặc quyền:

Đặc quyền chơi Golf: Tặng tới 04 lần chơi miễn phí green fee mỗi tháng khi chi tiêu thẻ.

Bảo hiểm du lịch toàn cầu 10,5 tỷ. Ưu đãi tại nhiều khách sạn và resort sang trọng bậc nhất thế giới. Thưởng thức phong vị ẩm thực tinh hoa của những địa danh nổi tiếng thế giới cùng ưu đãi tới 50%. Dich vụ VIP Sân bay toàn cầu.

Hỗ trợ toàn cầu 24/7cho các lĩnh vực: Golf, Du lịch, Ẩm thực, Y tế..

Hạn mức, phí: Hạn mức tín dụng tối đa 2 tỷ đồng, phí thường niên 1,499 triệu đồng

Thu nhập yêu cầu: 35 triệu đồng/tháng

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Đặc quyền:

Chủ thẻ được hưởng chương trình điểm thưởng hấp dẫn với mức trả thưởng 0,5% trên doanh số chi tiêu thẻ.

Ưu đãi sinh nhật vàng dành riêng cho chủ thẻ như tặng 1 triệu đồng trực tiếp vào sao kê của chủ thẻ chính có sinh nhật trong tháng. Ưu đãi dịch phí gia nhập tại các câu lạc bộ Golf đẳng cấp tại Việt Nam và trên thế giới.

Ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ và thành viên gia đình với mức bảo hiểm lên đến 21 tỷ đồng.

Ưu đãi phát hành thẻ: Miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ; Miễn phí phát hành 01 thẻ ghi nợ VCB;

Miễn phí thường niên năm đầu 01 thẻ tín dụng VCB (trừ thẻ tín dụng hạng bạch kim).

Miễn phí 1 số dịch vụ ngân hàng bán lẻ.

Hạn mức, phí: Hạn mức tối đa 1 tỷ đồng, phí thường niên 800.000 đồng.

Thẻ tín dụng Vietinbank Visa Signature

Đặc quyền:

Bảo hiểm du lịch toàn cầu 10,5 tỷ đồng.

Miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại hơn 830 phòng chờ trên toàn thế giới, miễn 100% phí chơi Golf tại 7 sân Golf ở Việt Nam.

Hỗ trợ toàn cầu về du lịch, đặt vé, đặt phòng, thuê xe limo, gửi quà quốc tế.

Hạn mức, phí: Phí thường niên 4,999 triệu đồng. Một thẻ tín dụng cao cấp, uy tín dành cho giới lãnh đạo.

*Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang thẻ ATM

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng? Bạn muốn chuyển tiền thẻ tín dụng sang thẻ ATM? Chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh gọn qua việc xác nhận mã OTP. Bạn đã chuyển được khoản tiền như mong muốn vào thẻ ATM.

Thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng D2CARD chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lãi suất cực thấp, được miễn phí phí rút tiền, cam kết an toàn và bảo mật.

Chúng tôi hỗ trợ trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần gọi số hotline 0968895050 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày lễ đáp ứng nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại D2CARD, quý khách sẽ được miễn phí 100% phí rút tiền mặt so với rút trực tiếp từ ATM hay các dịch vụ rút tiền khác. Bên cạnh đó sẽ chủ động được chi tiêu khi chia nhỏ khoản thanh toán hằng tháng và làm giảm áp lực tài chính, điều này sẽ rất hiệu quả nếu như không thể thanh toán được khoản tiền rút ở các tháng sau và phải chịu mức lãi suất của thẻ.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến với D2CARD nhân viên tư vấn luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin, lãi suất rõ ràng, cụ thể với sự nhiệt tình và thân thiện nhất luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0968895050 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rút tiền thẻ tín dụng trực tuyến

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản, tại nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo