alt

VIB rút ngắn quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng

  Thứ Tue, 02/06/2020

Ngân hàng rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ còn 3-4 giờ, áp dụng hoàn tiền đến 6%, ưu đãi giảm giá đến 50%, trả góp 0% lãi suất.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng an toàn

Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai gói giải pháp tối ưu hóa chi tiêu trực tuyến qua thẻ cho khách hàng với quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng đơn giản. Theo đó, ngân hàng phê duyệt, phát hành thẻ tốc độ nhanh với thủ tục đơn giản và áp dụng hoàn tiền, ưu đãi cho các giao dịch trực tuyến dùng thẻ. Trong đó, có dòng thẻ cấp hoàn toàn trực tuyến chỉ trong 30 phút sau khi khách hàng đăng ký.

Theo đại diện VIB, đây là hành động thiết thực, kịp thời của nhà băng dành khách hàng và cộng đồng ngay sau gói hỗ trợ giảm lãi suất từ 0,5-1,5% mỗi năm cho khách hàng doanh nghiệp.

Để tối ưu hóa quy trình duyệt cấp thẻ tín dụng, VIB ứng dụng big data và công nghệ AI, bước đầu áp dụng thành công với dòng thẻ Online Plus. Đây là dòng thẻ tín dụng nhiều tiện ích, hoàn tiền đến 6% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay trên máy tính hoặc điện thoại, không cần chứng minh thu nhập hay tới ngân hàng. Người dùng sẽ nhận thông báo duyệt cấp thẻ trong 30 phút nếu thỏa các tiêu chí của nhà băng. Trong 3-4 giờ sau đó, khách hàng được cấp thông tin thẻ qua ứng dụng MyVIB để bắt đầu chi tiêu trực tuyến.

Thẻ Online Plus của VIB có chính sách bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng. Thẻ thanh toán toàn cầu nhân đôi hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu trực tuyến, mức hoàn tiền cao, không giới hạn, bao gồm hoàn 1% cho tất cả giao dịch, hoàn thêm 1% cho chi tiêu trực tuyến. Đây là mức hoàn tiền hấp dẫn dành cho thẻ thanh toán, tính năng bảo vệ bao gồm bảo hiểm rủi ro thẻ và bảo vệ danh tính chủ thẻ.

Thẻ tín dụng và thanh toán toàn cầu VIB tích hợp tính năng thẻ điện tử Virtual Card và mã PIN điện tử Green PIN, rút ngắn thời gian chờ dùng thẻ từ 3-5 ngày làm việc chỉ còn 3-4 giờ trong ngày. Với công nghệ bảo mật, người dùng được chủ động khóa thẻ trong trường hợp khẩn cấp như kích hoạt thẻ, khoá hoặc mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã và đổi điểm thưởng.

Xem thêm: Rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng, bảo mật

Ngoài ra, các dòng thẻ khác như VIB Cashback hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch kể cả trực tuyến, VIB Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường, VIB Zero Interest Rate có lãi suất 0% trọn đời.

Hiện nay, VIB thuộc top 3 ngân hàng có chi tiêu trực tuyến qua thẻ cao tại thị trường Việt Nam. Chủ thẻ tín dụng VIB được hoàn đến 2,6 triệu đồng khi mua sắm siêu thị, giảm đến 50.000 đồng khi sử dụng dịch vụ Grab, miễn lãi suất kỳ hạn đến 12 tháng khi mua sắm trên các sàn thương mại điện tử... Gói hỗ trợ giao dịch trực tuyến qua ngân hàng điện tử và MyVIB còn miễn phí chuyển tiền, tặng 0,1% lãi suất mỗi năm tiết kiệm trực tuyến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
https://www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn:
zalo